Giới thiệu về wmf2006

Giới thiệu về cuộc họp thế giới hàng năm về gia đình và sự phát triển của trẻ em, các phương pháp nuôi dạy, cách ăn dặm hiệu quả cho trẻ

Trên website này www.wmf2006.org, bạn có thể tìm thấy thông tin về tất cả các cuộc họp thế giới hàng năm về chủ đề gia đình và trẻ em,đặc biệt là thông tin về cuộc họp gia đình và trẻ em năm 2006, tổ chức tại Valencia.

Các cuộc họp thế giới hàng năm về chủ đề gia đình và trẻ em được diễn ra tại các nước khác nhau như Tây Ban Nha, Mexico, hoặc Ý. Đây còn là một sự kiện công giáo. Ngay cả Đức Giáo Hoàng cũng đã tổ chức một bài phát biểu dài và công phu cho sự kiện này.

Đức Giáo Hoàng Juan Pablo II đã thành lập sự kiện này vào năm 1992, bởi vì ngài có niềm tin rằng một gia đình mạnh mẽ là tương lai cho nhân loại. Các cuộc họp hàng năm về gia đình sẽ thảo luận về vị trí và tầm quan trọng của gia đình đối với xã hội và thế giới hiện nay. Ngoài ra, các cuộc họp cũng thảo luận về các phương thức để giúp cho các gia đình lớn mạnh, cách chăm sóc nuôi dạy trẻ em với những phương pháp tiên tiến, hiệu quả nhất trên thế giới hiện nay. Trẻ em chính là tương lai của gia đình và thế giới nên các cuộc họp đều rất chú trọng tới sự phát triển lành mạnh cho trẻ em. Các vấn đề được đưa ra thảo luận từ các cách làm thế nào để chăm sóc cho bé khỏe mạnh từ lúc nhỏ, các phương pháp ăn dặm hiệu quả cho bé cùng với các sản phẩm ghế ăn dặm phù hợp.

Cuộc họp đề cập tới rất nhiều chủ đề hàng năm. Trong năm trước thì chủ đề chính xuyên suốt là các phương pháp nuôi dạy trẻ nhỏ, đặc biệt là các phương pháp tiên tiến tập ăn dặm cho trẻ đã được chứng mình là hiệu quả từ các nước phương Tây, để từ đó hướng dẫn các gia đình thực hiện theo. Cùng với đó là các loại ghế ăn dặm chất lượng phù hợp theo từng phương pháp cũng được giới thiệu trong cuộc họp